>

Trao quyền cho phụ nữ toàn cầu

Trao quyền cho phụ nữ toàn cầu

Nâng cao vai trò của phụ nữ mang lại sự phát triển thịnh vượng cho nền kinh tế: Vì thế đây là thời điểm vàng để khuyến khích phụ nữ tham gia vào hoạt động kinh doanh trên toàn cầu.

Funding Societies chúng tôi tự hào cam kết tăng cường trao quyền cho phụ nữ như một phần của chương trình Trao quyền cho Phụ nữ Toàn cầu (OGWE).

Chương trình tập hợp các tổ chức hỗ trợ trao quyền cho lao động và doanh nhân nữ. OGWE được khởi xướng bởi Hội đồng Hành động vì Phụ nữ trong Kinh doanh (WiBAC) của B20 – một lực lượng đặc nhiệm trong khối G20 Indonesia nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế toàn cầu bền vững, toàn diện, và kiên cường thông qua việc trao quyền cho phụ nữ.

Chương trình tập trung vào việc thu hẹp khoảng cách giới tính trong nền kinh tế bằng cách đẩy mạnh các chính sách dựa trên ba chủ đề chính:

1. Trao quyền cho các nữ doanh nhân bằng việc đảm bảo họ có quyền tiếp cận sự hỗ trợ về mặt tài chính, pháp lý và kỹ thuật. Nhờ vào đó, mạng lưới kinh doanh của phụ nữ trên toàn cầu sẽ dần phát triển.

2. Hỗ trợ khả năng lãnh đạo và kỹ thuật số của phụ nữ bằng cách tăng cường khả năng tiếp cận với kỹ thuật số hay STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học), báo cáo trên cơ sở giới tính và nâng cao cơ hội phụ nữ tham gia vào vai trò lãnh đạo.

3. Thúc đẩy nơi làm việc an toàn và bình đẳng bằng cách đảm bảo việc làm cho phụ nữ trong nền kinh tế phi chính thức, đặc biệt là ở khu vực nông thôn, và tạo ra các chính sách, thể chế để ngăn chặn bạo lực trên cơ sở giới và hỗ trợ các nạn nhân.

Dựa trên các mục tiêu của OGWE và B20 WiBAC trong việc thúc đẩy trao quyền cho phụ nữ, Funding Societies luôn quan tâm đến bình đẳng giới tại nơi làm việc bằng cách tạo ra cơ hội tiếp cận bình đẳng cho nhân viên để phát huy tiềm năng của họ. Chúng tôi đã có những hành động cụ thể như:

1. Cung cấp Chương trình Đa dạng và Bình đẳng (IDE) với những dự án hỗ trợ phụ nữ nhằm nâng cao cân bằng giới tính, đưa ra các chương trình giúp cân bằng giữa công việc và gia đình, cũng như các lợi ích và hỗ trợ việc làm.

2. #MakingHERStory là một chiến dịch mang đến cơ hội đào tạo chuyên sâu nhằm thúc đẩy vai trò lãnh đạo của phụ nữ và loại bỏ thành kiến ​​giới trong tổ chức.

3. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, chúng tôi tôn vinh các nữ nhân viên và lãnh đạo trong tổ chức, cũng như các nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp nữ thông qua các chương trình và sáng kiến mới.

Funding Societies ủng hộ và ghi nhận nỗ lực của B20 WiBAC (Women in Business Action Council) trong việc khuyến khích trao quyền cho nữ công nhân và doanh nhân trong các ngành kinh tế chính thức và phi chính thức. Chúng tôi tập trung nâng cao vị thế và sự tham gia của phụ nữ trong việc đóng góp vào tăng trưởng nền kinh tế, cũng như tạo cơ hội để phụ nữ được trao quyền. Trao quyền cho phụ nữ là điều cần thiết cho sự phát triển của gia đình, xã hội và quốc gia – Stronger Women, Stronger Societies (Nâng cao vai trò của phụ nữ mang lại sự phát triển thịnh vượng cho nền kinh tế).

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog trên WordPress.com

%d người thích bài này: